1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Hướng dẫn bật OEM Unlock cho samsung J7 pro (phần1)

Hãy gọi để được tư vấn miễn phí
19:09:2020ngày trước
Hướng dẫn bật OEM Unlock cho samsung J7 pro đơn giản, Hướng dẫn bật OEM Unlock cho samsung J7 pro dễ thực hiện, bật OEM Unlock cho samsung J7 pro bằng nhiều cách.

Hướng dẫn bật OEM Unlock cho samsung J7 pro

OEM unlock là một mục quan trọng mặc định bị ân đi trong tùy chọn nhà phát triển của SAMSUNG. OEM bình thường sẽ không quan trọng đối với những người dùng cơ bản như đa số chị em thích selfie. Nhưng trong vài ngày gần đây thì có lẽ OEM unlocking là từ khóa hot nhất đối với các thợ sửa điện thoại hay cá nhân.
Mở khóa OEM unlock sẽ giúp cho người dùng có thể cài được TWRP để flash ROM cook cứu máy.
Như cách khắc phục samsung J7 pro lên android 8 bị liệt màn hình. Cách khắc phục duy nhất hiện tại là sử dụng rom Cook để có thể sử dụng bình thường.

Các bạn thực hiện thao tác sau:
1- Sau khi nâng cấp FW xong các bạn tắt hết kết nối của SIM trên máy hoặc đưa máy về chế độ Máy bay sau đó bật kết nối Wi-fi.
2- Vào Menu / Cài đặt / Cài đặt chung / Ngày & Giờ /Tự động cập nhật Ngày & Giờ: tắt đi. Sau đó set ngày giờ về 10/9/2018 ( hoặc ngày bất kỳ bạn muốn nhưng ngày giờ đó phải trước ngày giờ hiện tại từ 8-10 ngày).
3- Menu / Cài đặt / Cập nhật Phần mềm : ở đây các bạn tắt Tự động Cập nhật đi / sau đó vào mục Cập nhật Thủ công rồi tiền hành kiểm tra cập nhật. Sau khi được thông báo là đã ở bản FW mới nhất thì các bạn tiến hành KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY.
4- Sau khi khởi động lại máy xong các bạn vào mục Ngày & Giờ chỉnh lại mục này ở chế độ tự động cập nhật thời gian.
5- Vào Menu / Cài đặt/ Cài đặt nhà Phát triển là sẽ thay OEM Unlock đã xuất hiện trở lại như trước. Nếu chưa có thì các bạn có thể làm lại 1 vài lần là được.
Chúc các bạn thành công.

Trung tâm điện thoại Kim Anh chuyên Ép kính các dòng điện thoại phổ thông đến cao cấp từ các thương hiệu iphonesonyxiaomisamsungoppohuawei,.......  

Xem Thêm Dịch vụ

Ép kính điện thoại tại đà nẵng thay kính điện thoại tại đà nẵng Ép kính iphone
TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 84 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 84 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30