1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Kính xiaomi redmi note 5 pro

Hãy gọi để được tư vấn miễn phí
20:10:2020ngày trước
Kính xiaomi redmi note 5 pro giá rẻ, Kính xiaomi redmi note 5 pro uy tín, Kính xiaomi redmi note 5 pro chất lượng, Kính xiaomi redmi note 5 pro tại Đà Nẵng, Kính xiaomi redmi note 5 pro lấy liền

Ép kính xiaomi redmi note 5 pro tại Đà Nẵng, Ép kính xiaomi redmi note 5 pro lấy liền

Hãng  điện thoại Xiaomi ra mắt Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính hãng chính là sản phẩm thứ ba trong phân khúc tầm trung mà Xiaomi trang bị màn hình tỉ lệ mới 18:9. Màn hình của máy có kích thước 6 inch trên tấm nền IPS Full HD+ chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro xách tay có một thông số khá khủng được trang bị cảm biến của Sony IMX376 với độ phân giải 20MP cùng với đèn Flash LED trợ sáng tốt. Đây chính là sản phẩm mà Xiaomi đã đầu tư rất nhiều vào camera Selfie.
Tại Kim Anh chuyên nhận sửa chữa các lỗi hư của điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro, từ ép kính, thay mặt kính đến thay màn hình, sửa lỗi chân sạc, phần mềm, thay pin với giá thành phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Nếu như Xiaomi Redmi Note 5 Pro của bạn có những dấu hiệu sau, chúng tôi khuyên bạn nên đi ép kính Xiaomi Redmi Note 5 Pro:

⇒ Màn hình Xiaomi redmi note 5 pro hiển thị bình thường nhưng cảm ứng Xiaomi redmi note 5 pro bị loạn, không thể chọn chính xác ⇒ ép kính Xiaomi redmi note 5 pro.
⇒ Màn hình Xiaomi redmi note 5 pro hiển thị bình thường nhưng không thể cảm ứng được ⇒ ép kính Xiaomi redmi note 5 pro.
⇒ Màn hình Xiaomi redmi note 5 pro bị đục, tối màu, hoặc do xước quá nhiều ⇒ ép kính Xiaomi redmi note 5 pro.
⇒ Mặt kính Xiaomi redmi note 5 pro bị nứt, dẫn đến mất thẩm mĩ, mặc dù không bị ảnh hưởng đến cảm ứng ⇒ ép kính Xiaomi redmi note 5 pro.
⇒ Màn hình Xiaomi redmi note 5 pro bị liệt 1 phần, 1 góc nào đó khiến cho bạn khó chịu khi sử dụng ⇒ ép kính Xiaomi redmi note 5 pro.
Vậy nên thay mặt kính cảm ứng Xiaomi redmi note 5 pro, ép kính Xiaomi redmi note 5 pro ở đâu?
Trung tâm điện thoại Kim Anh chuyên Ép kính các dòng điện thoại phổ thông đến cao cấp từ các thương hiệu iphonesonyxiaomisamsungoppohuawei,.......

 

Xem Thêm Dịch vụ

Ép kính điện thoại tại đà nẵng thay kính điện thoại tại đà nẵng Ép kính iphone
TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 84 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 84 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30