1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Vnrom bypass android 9 là gì? Xóa xác minh tài khoàn Google trên Android

14/01/2021 - 15:01
Bypass google samsung cực nhanh, thủ thuật bẻ khóa google trong vòng 5 phút. Vượt khóa androi, xóa mật khẩu màn hình, frp lock trên điện thoại android. hướng dẫn phá tài khoản google điện thoại andoid mới nhất. Xoa xác minh tài khoản google android 9 cực nhanh

Bạn là một người sử dụng dòng điện thoại Android, đây là hệ điều hành mở cho người dùng có thể tùy biến được rất nhiều trên chiếc iphone của mình. Vậy, các bạn đã biết bypass google là gì chưa và cụ thể thì bypass google trên android 9 là như thế nào chưa? Hệ thống cửa hàng Kim Anh Mobile sẽ giải thích cho bạn hiểu: Bypass google trên android 9 là gì? Xóa xác mình tài khoản google trên android là như thế nào. 

Bypass google trên android 9 là gì? Xóa xác mình tài khoản google trên android

Tương tự như icloud, các dòng điện thoại android lại có bảo mật khác bắt đầu từ android 5 trở lên. Tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android khi " Restore " hay còn gọi là khôi phục cài đặt gốc của máy sẽ dính ngay bảo mật này. Dễ hiểu như là icloud, khi dính phải khóa kích hoạt này, bạn không thể sử dụng được điện thoại nữa nếu như bạn không nhập đúng được tài khoản google đã đăng nhập trước đó trên điện thoại. Qua các hệ điều hành android được nâng cấp từng ngày, khóa kích hoạt này ngày càng vững chắc. Đến Android 9, khi gặp phải trường hợp này thì thật khó khăn để vượt qua. Cách duy nhất để có thể tiếp tục sử dụng được điện thoại là nhập đúng gmail đã từng đăng nhập vào đây. 

Bypass google trên android 9 là gì? Xóa xác mình tài khoản google trên android

Không phải là quá khó khăn nếu như dính phải khóa kích hoạt google trên android. Với android 9 thì vẫn có cách để phá được, hay còn gọi cách khác là " bypass google androi 9 " Nghe thì có vẻ khó khăn, nhưng nếu tìm hiểu thì chắc hẵn rằng bạn cũng sẽ có thể làm được. 

Để bypass google được một thiêt bị android thì phải biết chắc rằng nó đang ở hệ điều hành bao nhiêu và cụ thể ở đây là android 9. Tiếp đến là xác định đunhs dòng máy, hãng điện thoại của máy vì khi bypass, mỗi dòng điện thoại sẽ khác nhau. 

Vì là chưa xác định được dòng máy của bạn nên cửa hàng sẽ tóm gọn lại vấn đề như sau: 

- Để bypass, bạn cần truy cập máy và kết nối với wifi. Như vậy để việc bypass thêm nhanh chóng.

- Đối với mỗi dòng sẽ có một lỗ hỏng để mình có thể vào được phần mềm youtube của máy. ( tùy điện thoại mà bạn vào được ứng dụng youtube, có điện thoại các bạn phải chịu khó tìm hiểu thì mới vào được. Đây là bước cực kỳ quan trọng của việc bypass google)

- Khi bạn đã tìm được lỗ hỏng để vào được ứng dụng youtube thì hãy vào phần cài đặt -> Chính sách và bảo mật. 

- Trình duyệt sẽ mở ra ( có thể chrome hoặc là trình duyệt mặc định của máy) 

- Vào địa chỉ gõ: vnrom.net/bypass và tìm đến mục apex launcher. Tải về và cài đặt giao diện này. ( Lưu ý: cài đặt xong thì các bạn hãy nhất nút mở để vào được giao diện chính) 

- Tiếp đến mở cài đặt của máy, vào xem thử phải android 9 hay không. Tắt tìm điện thoại trong mục cài đặt bảo mật khác, vô hiệu hóa ứng dụng " dịch vụ của google play" 

- Vào lại trình duyệt, tải và cài đặt 2 ứng dụng: FRP_bypass.apk và Android_8-9-10.apk. 

- Mở tất cả 2 ứng dụng lên, bấm vào đăng nhập bằng trình duyệt. Sau đó thêm tài khoản google của bạn vào hoặc có thể vào trong cài đạt => mục Tài Khoản => chọn Thêm tài khoản => Chọn Google và thêm tài khoản như bình thường. 

- Xong, các bạn bật lại tìm điện thoại trong cài đặt bảo mật khác và bật ứng dụng " dịch vụ của google play" 

Cuối cùng khởi động lại máy và các bạn đã vượt được khóa google trên android 9. 

Điểm lưu ý ở đây là các bạn cần phải vào được youtube và trình duyệt. Tùy theo dòng điện thoại mà sẽ khác nhau, các bạn linh hoạt tìm kiếm trên mạng để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. 

Hoặc bạn có thể theo dõi cửa hàng ép kính điện thoại để có thể cập nhật cách bypass mới nhất. 

Nếu đã thực hiện tất cả các điều trên nhưng bạn vẫn không thể mở khóa được chiếc điện thoại của bạn thì hãy để chúng tôi. Các bạn chỉ cần mang máy đến cửa hàng, việc còn lại là đợi chờ trong vài mươi phút là đã có máy để dùng. 

Kim Anh Mobile là cửa hàng vượt khóa android hay bypass google cực nhanh và giá rẻ tại TP Đà Nẵng. 

Như vậy, nếu như điện thoại của bạn không may mắn rơi vào chế độ khóa kích hoạt google thì thật khó khăn để tiếp tục sử dụng. Hầu hết tất cả các dòng điện thoại androird bây giờ đều có thể bypass được mà không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời, xóa xác minh google trên tất cả các dòng điện thoại đều có hướng xử lý tương đồng nhau. Các bạn chỉ cần tìm hiểu và cố gắng thêm một chút là hoàn toàn có thể bỏ qua được khóa này. 

Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm Dịch vụ

Bài viết khác

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30