1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Cung cấp màn hình iphone x giá rẻ nhất đà nẵng. Nhận thay màn hình ép kính chất lượng

04/01/2021 - 10:36
Giá thay màn hình iphone x mới nhất tại đà nẵng, cung cấp dịch vụ ép kính màn hình iphone x giá rẻ lấy liền. Chế độ bảo hành màn hình lâu dài, thời gian thay thế lấy máy ngay trong ngày, bảng giá ép kính iphone mới nhất đà nẵng. Tặng dán cường lực miễn phí.

Điểm nỗi bật trên các iphone mới ra gần đây đó chính là đều sử dụng màn hình tràn viền tai thỏ. Lần gần đây nhất thì apple đã cho ra mắt một lần 4 chiếc iphone 12 với các tên gọi khác nhau. Lần này, không trang bị màn hình giá rẻ nữa mà apple đã trang bị hoàn toàn màn hình OLED cho iphone 12. Vì vậy, khách hàng rất thích việc apple ra mắt những mẫu iphone mới này. 

Nói đến màn hình OLED thì iphone x chính là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị màn hình này. Để giúp cho màn hinh được sáng đẹp, hiển thị màu sắc tốt hình ảnh sắc nét và đã lấy được điểm rất cao từ người dùng. Điều đáng buồn nhất của loại màn hình này đó chính là giá thành thay màn hình này khá cao. Trung tấm ép kính điện thoại - Kim Anh Mobiles - nơi cung cấp màn hình iphone x giá rẻ nhất đà nẵng. Nhận thay màn hình ép kính chất lượng 

cung cấp màn hình iphone x giá rẻ nhất đà nẵng. Nhận thay màn hình ép kính chất lượng 

Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại nhiều năm, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone x chính hãng đà nẵng rẻ nhất. Màn hình điện thoại chính là linh kiện quán trọng nhất trên một chiếc điện thoại vì thế cần phải nhanh chóng thay thế và lựa chọn nơi phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp về vấn đề này hãy liền hệ: 0888.127.128 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. 

Về màn hình iphone x, chúng tôi cùn cấp những loại như sau: 

- Màn hình iphone x linh kiện OLED Hex: đây là màn linh kiện giá thành thấp nhất, chất lượng tạm được và màn hình hiển thị rất đẹp vì là màn OLED. Hổ trợ nền tối tiết kiệm pin cao, chế độ màn hình True Tone cực kỳ chất lượng. Chức năng 3D Touch như màn hình rin. Đọ hoàn thiện cao, 99% so với màn hình chính hãng. 

- Màn OLED GX: Vẫn là màn hình linh kiện, được sản xuất mới và bán ra thị trường. Với tấm nền OLED như các hàng linh kiện khác nên chất lượng hình ảnh màu sắc của màn hình này cũng cực kỳ tốt, cảm ứng mượt mà. Hổ trợ 3D Touch, màn hinh chế độ True Tone siêu hiện đại. Giá thành thành thấp, thay thế nhanh chóng và thời gian bảo hành lâu dài. 

- Màn hình linh kiện OLED JK: Màn hình được sản xuất từ bên thứ 3, có chất lượng cao nhất trong số các loại màn hình linh kiện. Hiệu quả sử dụng tốt nhất và độ bền cũng là cao nhất. Không thể ép kính khi có vấn đề bể vỡ mặt kính nhưng bù lại sẽ được đổi màn mới với mức giá chỉ bằng giá ép kính mới. Thay màn hình này khách hàng sẽ được chế độ bảo hành dài hạn và đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất. 

* Màn hình chính hãng có những loại sau: 

1. Màn hình chính hãng ép kính: Đây là là màn hình chính hãng đã qua xử lý kính. Mặt kính trước trên màn hình đã có dấu hiệu bể vỡ hoặc là hư hỏng và đã được ép kính mới. Ngoài việc xử lý mặt kính thì màn hình vẫn đảm bảo hiệu quả chất lượng tuyệt đối, không có tình trạng hư hỏng gì về màn hình hiển thị của máy. 

2. Màn hình zin đã qua xử lý cảm ứng: Đây là loại màn hình bóc máy những cảm ứng đã có vấn đề. Khi đó màn hình này đã xử lý cảm ứng trên màn hình. Ngoài việc cảm ứng thì màn hình vẫn là chính hãng và chất lượng hiển thị màu sắc vẫn bình thường. 

3. Màn hình zin bóc máy leng keng: Không qua xử lý bất cứ thứ gì trên màn hình và đảm bảo màn đẹp leng keng như màn mới. Hiệu quả sử dụng cực cao. Màn hình này sẽ có giá thành cao nhất và đi kèm chế độ bảo hành cực tốt khi khách hàng muốn thay.

Sau khi lựa chọn màn hình thay thế thì chúng tôi sẽ thay thế màn hình cho khách hàng. 

Ưu điểm khi thay thế màn hình iphone x tại Kim Anh:

- Thời gian thay màn hình cực nhanh, khách hàng hoàn toàn có thể lấy máy sau 30 phút khi bắt đầu thay. 

- Sẽ cho khách hàng trực tiếp quan sát kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa và thay thế. 

- Tặng dán cường lực sau khi thay thế màn hình là chuyện thường làm. Bên cạnh đó còn vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng. 

Giảm giá trực tiếp cho khách hàng khi sửa chữa 2 dịch vụ tại cửa hàng hoặc sẽ giảm giá cho khách hàng khi quay lại sửa chữa lần sau tại cửa hàng. 

Khách hàng khi sửa chữa tại cửa hàng đã nói gì: 

* Đánh giá cửa hàng có kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng, hiệu quả sử dụng của sản phẩm cao. 

* Hài lòng với mức giá sửa chữa của cửa hàng đưa ra, luôn vừa giá tiền với khách hàng. 

* Thái độ phục vụ luôn gây ấn tượng với khách hàng khi chu đáo tiếp đón tư vấn nhiệt tình. 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Xin chân thành cảm ơn toàn bộ khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cửa hàng trong suốt thời gian qua! 

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30