1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Ép kính, Thay mặt kính Samsung A11

Tư vấn miễn phí Ngay

Nhập Số điện Thoại của bạn

Ưu đãi hôm nay

 • ✅ Miễn phí Dán cường lực bảo vệ màn hình
 • ✅ Bảo hành Dài hạn tại cửa hàng (Tìm hiểu)
 • ✅ Giảm giá 50.000₫ Tri ân khách hàng (Chi tiết)
 • ✅ Miễn phí vệ sinh máy(khách hàng quan sát kỹ thuật viên làm luôn)
 • ✅ Miễn phí sấy nước(khách hàng quan sát kỹ thuật viên làm luôn)
 • ✅ Giá trên Đã bao gồm Tất Cả phí dịch vụ và sửa chữa, Quý Khách Không Phải thêm bất cứ chi phí dịch vụ nào nữa.

Thông tin Chi tiết Ép kính, Thay mặt kính Samsung A11

Trong bài viết này, Kim Anh Mobile giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết dịch vụ thay mặt kính Samsung A11 tại Đà Nẵng. Thay mặt kính là gì? Tiêu chí nào để chọn một cơ sở thay mặt kính chuyên nghiệp gồm những gì? Chính sách bảo hành như thế nào? Giá thay mặt kính Samsung A11 là bao nhiêu? Thời gian sửa có lâu không? Hãy cùng tìm hiểu thôi.

Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi là địa chỉ ép kính, thay mặt kính Samsung A11 chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Bạn đang sử dụng điện thoại và có nhu cầu thay mặt kính Samsung vui lòng liên hệ Hotline miễn phí: 0888.127.128 để đặt lịch sửa chữa. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook - Kim Anh Mobile để tiện trao đổi hơn.

 

Ép kính, thay mặt kính Samsung A11 là gì?

ép kính samsung a11 tại đà nẵng

Samsung A11 sở hữu màn hình đục lỗ có kích thước 6.4”. Do thuộc phân khúc giá rẻ, mặt kính bảo vệ của chiếc điện thoại này không phải là loại tốt nhất. Thêm một điểm nữa, người dùng ít khi dán kính cường lực hay mua bao da cho một chiếc điện thoại giá rẻ. Đó chính là những nguyên nhân chính làm cho màn hình của thiết bị này dễ bị vỡ hơn so với các mẫu sản phẩm khác.

Nếu bạn làm vỡ màn hình liệu bạn có cần thay một màn hình mới cho Samsung A11 hay không? Câu trả lời là không. Hãy xem thêm ở mục dưới đây.

Phân biệt thay màn hình với thay mặt kính Samsung A11?

Trước khi đi vào phân biệt hai phương pháp sửa chữa hoàn toàn khác biệt này, hãy tìm hiểu qua về cấu tạo màn hình của Samsung A11.

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 2

Samsung A11 sử dụng công nghệ màn hình TFT LCD, với cấu tạo gồm 2 lớp chính: lớp kính bảo vệ bên ngoài và màn hình hiển thị bên trong.

Do đó, nếu màn hình điện thoại của bạn bị nứt, vỡ, chưa ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung A11.

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 3

Ở trường hợp xấu hơn, khi mà chức năng cảm ứng và hiển thị đã bị ảnh hưởng, bạn buộc phải thay màn hình mới cho Samsung A11.

Với phương pháp thay mặt kính điện thoại, kỹ thuật viên sẽ tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình, sử dụng tấm kính mới để ép lên thay thế. Do đặc thù công việc, thay mặt kính còn được gọi là ép kính điện thoại.

Địa chỉ thay mặt kính Samsung A11 chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thay mặt kính điện thoại có giá rẻ hơn so với thay màn hình, tuy nhiên, nó lại có yêu cầu rất cao về yếu tố kỹ thuật hành nghề. Một cơ sở ép kính điện thoại cần đảm bảo 3 tiêu chí: trình độ tay nghề của kỹ thuật viên, máy móc kỹ thuật hỗ trợ và chất lượng mặt kính được sử dụng để thay thế.

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 4

Đầu tiên hãy nói về trình độ hành nghề của kỹ thuật viên. Thao tác thủ công của kỹ thuật viên trong quá trình ép kính quyết định đến chất lượng sửa chữa. Khi tách mặt kính ra khỏi màn hình, nếu có một thao tác sai, màn hình sẽ bị hỏng luôn. Vậy nên, kỹ thuật viên cần phải là người có chuyên môn vững chắc và đã có kinh nghiệm ép kính điện thoại giống như Samsung A11 trước đây.

Tiếp theo chính là máy móc kỹ thuật hỗ trợ. Kỹ thuật viên không thể thực hiện thủ công hoàn toàn các thao tác thay mặt kính Samsung A11 được, mà cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ nhiều máy móc kỹ thuật, ví dụ như máy nhiệt, máy ép kính chân không, máy vắt bọt khí. Vậy nên, một địa chỉ thay mặt kính điện thoại cần phải thường xuyên cập nhật, bổ sung các máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.

Cuối cùng nhưng quan trọng nhất là chất lượng mặt kính được sử dụng để thay thế. Đây là yếu tố quyết định trải nghiệm của bạn sau khi sửa chữa. Mặt kính của Samsung A11 phải là mặt kính có chất lượng được đảm bảo. Sau khi thay mặt kính mới, bạn nên được bảo hành ít nhất là 1 năm cho các lỗi về hở sáng, bung keo và bọt khí.

Bên cạnh 3 điều kiện bắt buộc trên, bạn cũng nên tham khảo thêm các yếu tố khác như mức độ uy tín, chi phí sửa chữa, thời gian sửa chữa và chính sách bảo hành để chọn ra một cơ sở thay mặt kính chất lượng ở Đà Nẵng nhé.

Kim Anh Mobile - địa chỉ thay mặt kính Samsung A11 chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo khi cần thay mặt kính cho Samsung Galaxy A11 ở Đà Nẵng. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Kim Anh Mobile đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đáng tự hào hơn, năm 2021 Kim Anh Mobile chính là cơ sở sửa chữa được đánh giá tốt nhất trên Google. Đó là động lực để Kim Anh Mobile tiếp tục cố gắng hơn nữa nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Khi thay mặt kính Samsung A11, bạn sẽ được đảm bảo:

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 5

Mặt kính chất lượng tốt nhất: mặt kính sử dụng để thay thế cho Samsung A11 có chất lượng được kiểm định rõ ràng. Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng đối với các lỗi như nổi bọt khí, hở keo, hở sáng màn hình. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng về sau.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng: chỉ khoảng 45 phút là bạn có thể nhận lại máy.

Chi phí sửa chữa chữa tiết kiệm nhất: Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, Kim Anh Mobile luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất kèm với giá dịch vụ rẻ nhất đến với khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: kỹ thuật viên tại Kim Anh Mobile được đào tạo bài bản về chuyên môn sửa chữa. Họ cũng đã có kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm của Samsung trong hơn 10 năm qua. Đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sau khi thay mặt kính sẽ có chất lượng như lúc mới mua.

Máy móc kỹ thuật hiện đại: Kim Anh Mobile luôn cập nhật hệ thống máy móc thường xuyên để theo kịp công nghệ màn hình điện thoại mới nhất. Các máy kỹ thuật được nhập khẩu mỗi năm một lần, đảm bảo hỗ trợ một cách tốt nhất cho kỹ thuật viên trong suốt quá trình sửa chữa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: bên cạnh vững về chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật viên của Kim Anh còn được bồi dưỡng thêm về kỹ năng chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết và cụ thể nhất. Sau khi sửa chữa, nếu phát sinh bất kỳ vấn đề nào ngoài ý muốn, chỉ cần liên hệ lại với cửa hàng, bạn sẽ được hỗ trợ khắc phục ngay lập tức.

Mọi quy định về chính sách và quyền riêng tư luôn được tôn trọng tại Kim Anh Mobile, đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và bảo mật.

Quá trình thay mặt kính cho Samsung A11 được diễn ra công khai, minh bạch: bạn có thể quan sát trực tiếp mọi thao tác thực hiện của kỹ thuật viên, đảm bảo sự yên tâm trong suốt quá trình sửa chữa.

Quy trình nhận thay mặt kính Samsung A11 tại Kim Anh Mobile

Để bạn có thể hiểu được quy trình làm việc, cũng như để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, dưới đây là quy trình nhận sửa chữa, thay mặt kính Samsung A11 tại Kim Anh Mobile:

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 6

Bước 1: Nhận máy tại quầy Lễ tân. Nhân viên Lễ tân tiếp nhận thông tin máy cần sửa chữa từ khách hàng, kiểm tra sơ bộ chức năng máy, báo giá và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra, sửa chữa.

Bước 2: Kiểm tra chức năng máy. Kỹ thuật viên thực hiện kiểm tra chức năng máy. Mục đích của bước này nhằm đảm bảo điện thoại của bạn sau khi ép kính sẽ không có vấn đề gì phát sinh. Sau khi kiểm tra chức năng máy, kỹ thuật viên sẽ cho bạn xem mặt kính mới của Samsung A11. Dịch vụ chỉ tiếp tục khi bạn đồng ý sửa chữa.

Bước 3: Thực hiện thay mặt kính Samsung A11. Bạn có thể quan sát trực tiếp mọi thao tác thực hiện của kỹ thuật viên. Chi tiết các bước thực hiện, bạn có thể xem thêm ở mục dưới.

Bước 4: Kiểm tra lại chức năng máy. Sau khi thay mặt kính mới cho Samsung A11, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chức năng máy một lần nữa, đảm bảo máy không gặp bất kỳ lỗi nào sau khi  ép kính.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra chức năng máy. Kỹ thuật viên bàn giao máy cho bạn kiểm tra chức năng. Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng với màn hình Samsung A11 được ép kính mới.

Bước 6: Thanh toán và bảo hành. Nhân viên Lễ tân hướng dẫn khách hàng thanh toán dịch vụ và lưu lại thông tin bảo hành.

Các bước thay mặt kính Samsung A11

Thay mặt kính Samsung A11 có độ khó cao hơn so với thay màn hình. Dẫu vậy, với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa, kỹ thuật viên tại Kim Anh Mobile có thể dễ dàng thực hiện phương pháp này.

Cơ bản quá trình thay mặt kính Samsung A11 được diễn ra như sau:

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 7

Bước 1: Tách lớp kính vỡ của Samsung A11. Để có thể ép kính mới, kỹ thuật viên cần tách được mặt kính vỡ ra trước. Trước hết, họ sẽ tách mặt lưng, rồi tháo các linh kiện bên trong ra, bao gồm pin, bo mạch chủ, khung máy và màn hình. Tiếp tục tách mặt kính ra khỏi màn hình. Đây là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất và cũng là khó nhất trong suốt quá trình ép kính Samsung A11.

Bước 2: Vệ sinh lớp keo cũ. Sau khi tách thành công mặt kính ra khỏi màn hình, trên màn hình sẽ để lại một lớp keo, vốn dùng để gắn chặt mặt kính vào màn hình. Việc cần làm là vệ sinh lớp keo này, chuẩn bị tra lớp keo mới.

Bước 3: Tra lớp keo mới. Kỹ thuật viên dùng máy lăn keo để tra một lớp keo mới lên màn hình, chuẩn bị cho thao tác ép kính.

Bước 4: Ép lớp kính mới. Kỹ thuật viên gắn mặt kính mới vào màn hình, cố định lại bằng khuôn ép, đặt vào máy ép kính chân không để ép chặt lớp kính mới vào màn hình.

Bước 5: Sau khi ép kính, trên màn hình sẽ để lại một số bong bóng khí, lúc này, kỹ thuật viên sẽ cho màn hình vào máy vắt bọt khí để làm sạch bong bóng khí trên màn hình.

Bước 6: Lắp ráp và hoàn thiện. Thực hiện gắn màn hình vào khung máy, rồi đến pin, bo mạch chủ, và mặt lưng. Lúc gắn màn hình và mặt lưng vào khung, kỹ thuật viên sẽ dùng một lớp keo để gắn chặt hai bộ phận này vào khung.

Bạn có thể quan sát trực tiếp mọi thao tác thực hiện của kỹ thuật viên trong suốt quá trình sửa chữa, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Giá thay mặt kính Samsung A11

Kim Anh hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng khi nhắc đến giá dịch vụ. Tuy nhiên, Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi được xem là địa chỉ thay mặt kính Samsung A11 rẻ nhất tại Đà Nẵng. Để được báo giá chính xác nhất vào thời điểm hiện tại, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline miễn phí: 0888.127.128. Bạn cũng có thể nhận báo giá qua Facebook - Kim Anh Mobile.

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 8

Đừng quên, với khách hàng thân thiết, bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000đ trên mọi dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng. Ngoài ra, nếu cần phải sửa 2 dịch vụ cùng lúc, bạn sẽ còn được ưu đãi giảm giá thêm.

Bạn có thể thanh toán dịch vụ tại Kim Anh Mobile bằng hình thức tiền mặt, chuyển khoản hoặc qua các ví điện tử như MoMo, Shopee Pay, Zalo Pay, Viettel Pay,... để an toàn và thuận tiện hơn.

Lưu ý sau khi thay mặt kính Samsung A11

Sau khi thay mặt kính mới, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dây thun để quấn quanh thân máy, bạn nên đợi ít nhất là 1 tiếng rồi hẵng tháo lớp dây thun này. Mục đích của việc này là để cố định lại lớp keo đã sử dụng để gắn mặt kính, màn hình và mặt lưng.

ép kính samsung a11 tại đà nẵng 9

Còn nữa, bạn nên hạn chế sử dụng máy dưới trời mưa. Nếu bắt buộc, bạn hãy trang bị một túi chống nước cho Samsung A11. Đồng thời, bạn nên mua ốp lưng chống sốc hoặc bao da để bảo vệ tốt hơn cho chiếc điện thoại của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết dịch vụ thay mặt kính Samsung A11 tại Đà Nẵng của Kim Anh Mobile. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc gì thêm, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline miễn phí: 0888.127.128 để được tư vấn thêm.

Kim Anh Mobile có địa chỉ tại 95 Hàm Nghi, Đà Nẵng. Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 21h tối mỗi ngày, kể cả Thứ bảy và Chủ nhật, không nghỉ trưa.

Thông tin liên hệ:

Hotline miễn phí: 0888.127.128

Facebook - Kim Anh Mobile

Website: epkinhdienthoai.vn

Đánh giá, bình luận về Ép kính, Thay mặt kính Samsung A11

Có 32 đánh giá, chọn đánh giá của bạn:
Cảm ơn bạn đã đánh giá
 • TNtuyết nhung
  Màn hình này có được bảo hành không shop, bảo hành bao lâu?
  Trả lời  • 03:33:36 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Da, Thời gian bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành. Bạn có thể cho admin cụ thể hơn về
  ✅ Tên máy, và dịch vụ bạn làm tại trung tâm.
  ✅ Thời gian bạn làm khoảng lúc nào.
  ✅ Nếu không nhớ, bạn để lại số điện thoại để trung tâm kiểm trên hệ thống, sau đó sẽ gọi điện lại cho bạn ạ.
  Trả lời  • (11:13:24 - 22/10/2020)
 • LKAlê kim an
  Đã thay pin điện thoại tại đây, hơn 1 năm rồi mà vẫn còn dùng tốt
  Trả lời  • 04:01:33 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Cảm ơn anh,
  ✅ Nhằm tri ân khách hàng, Shop dang có chương trình thu hồi pin cũ, bù tiền pin mới chỉ với 50% giá trị ạ.
  ✅ Pin Điện thoại tại trung tâm được kiểm tra đúng tiêu chuẩn, dung lượng chuẩn, và chính hãng nên rất tốt ạ.
  Trả lời  • (10:55:34 - 22/10/2020)
 • CNcô nhung
  Đã từng sửa chữa tại đây, cực nhanh chóng, sản phảm sử dụng ổn định
  Trả lời  • 03:59:13 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Rất cảm ơn Cô ạ.
  Chúc cô sức khỏe và gia đình hạnh phúc, Bên cháu luôn cố gắng nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  Trả lời  • (10:58:30 - 22/10/2020)
 • Ccường
  Vừa mới thay màn hình tại đây xong. dùng ok rất tốt. Nhân viên cực kỳ nhiệt tình. Cho 5*
  Trả lời  • 03:36:06 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Cảm ơn Bạn, Ngày nay Trung tâm nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng.
  ✅ Đây là động lực chính để đội ngũ nhân viên trung tâm có thêm nhiều độc lực để làm việc tốt hơn nữa.
  Rất cảm ơn anh ạ.
  Trả lời  • (11:08:13 - 22/10/2020)
 • TVHtrương văn hoàng
  Thời gian bảo hành như thế nào?
  Trả lời  • 04:00:39 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Bạn cần làm dịch vụ gì bên trung tâm ạ.
  ✅Dịch vụ sử chữa sẽ bảo hành từ 01 - 06 tháng
  ✅Bán máy điện thoại xách tay, điện thoại cũ được bảo hành từ 06 - 12 tháng ạ.
  Địa chỉ: 95 Hàm Nghi - Đà Nẵng ạ.
  Trả lời  • (10:57:17 - 22/10/2020)
 • TTthị trâm
  Cửa hàng mở cửa đến mấy giờ ạ?
  Trả lời  • 05:09:21 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Cửa hàng mở cửa từ 7h30 - 21h Tât cả các ngày trong tuần Chị nhé.
  ✅ Thời gian sửa chữa trung bình 1 máy cho 1 khách hàng là 30 phút ạ.
  ✅ Khách hàng quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm và có tặng thêm dán cường lực miễn phí ạ
  Trả lời  • (09:32:03 - 22/10/2020)
 • VAVăn An
  Cửa hàng có ưu đãi cho khách hàng đã từng sửa chữa tại cửa hàng không?
  Trả lời  • 03:34:58 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, tri ân khách hàng Trung tâm Luôn có chương trình và Khung giá riêng cho khách hàng ạ.
  Cụ thể:
  ✅ Giảm giá cho khách hàng từ 50k - 200k khi khách hàng quay lại.
  ✅ Tặng Dán cường Lực.
  ✅ Khách hàng không cần đặt lịch hẹn, Chỉ cần tới là được sắp xếp lầm lấy ngáy.
  ✅ Hiện tại đội ngũ trung tâm hơn 10 kỹ thuật tay nghề cao, có thể đáp ứng được tất cả khách hàng.
  Trả lời  • (11:10:53 - 22/10/2020)
 • Hhuy
  Màn hình samsung này có tốt không ạ? Màn chính hãng hay sao
  Trả lời  • 03:48:34 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Màn hình Tốt ạ, chính hãng bạn nhé.
  ✅ Thời gian bảo hành 03 tháng.
  ✅Thay thế chờ lấy luôn ạ, tặng dán cường lực miễn phí ạ.
  Trả lời  • (11:00:02 - 22/10/2020)
 • AKanh khoa
  Thời gian thay thế có lâu không, đợi lấy được luôn không shop?
  Trả lời  • 03:44:34 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Thời gian thay trung bình 30 phút ạ,
  ✅ Có thể Chờ xem trực tiếp lấy ngay, sau đó được tặng dán cường lực nữa
  Trả lời  • (11:01:46 - 22/10/2020)
 • KLkhánh long
  Có thay màn hình cho điện thoại huawei không shop?
  Trả lời  • 03:32:45 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Da có ạ, trung tâm có đày đủ linh kiện tất cả các dòng máy.
  ✅ Huawei của bạn hỏi.
  ✅ Iphone - ipad - Apple
  ✅ Oppo
  ✅ Xiaomi
  ✅ Vivo ....
  ✅ Tất cả bạn nhé.
  Trả lời  • (11:15:22 - 22/10/2020)
 • DBDanh Bằng
  Có bán dây sạc điện thoại không shop
  Trả lời  • 04:35:17 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Có anh ạ, cáp sạc, tai nghe phụ kiện bên shop tất cả hàng chính hãng được bảo hành 06 tháng ạ.
  Trả lời  • (10:49:34 - 22/10/2020)
 • AHanh hòa
  có thay pin xiaomi không cửa hàng?
  Trả lời  • 03:38:04 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ, Pin điện thoại trung tâm có đầy đủ, Không thiếu một mã, hay dòng nào đâu ạ.
  ✅Thời gian thay tầm 30 phút là xong ạ.
  ✅Không tính thêm chi phí phát sinh, bảo hành Lâu dài, Chính hãng.
  Trả lời  • (11:04:52 - 22/10/2020)
 • THthị hợp
  Có thay màn hình cho Note 10 plus không ạ? Đặt lịch trước ở đâu ạ?
  Trả lời  • 03:39:43 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Dạ có Chị nhé. Màn note 10 plus chính hãng, Bảo hành 3 tháng ạ.
  Chị mang qua 95 Hàm nghi chờ lấy luôn chị nhé.
  Cảm ơn chị.
  Trả lời  • (11:02:59 - 22/10/2020)
 • VHviệt hùng
  Nhân viên nhiệt tình, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý. Good
  Trả lời  • 04:16:41 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Vâng rất cảm ơn anh, Ở trung tâm Điện Thoại Kim Anh, Luôn luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Hi vọng anh giới thiệu nhiều người tới trung tâm ạ.
  Trả lời  • (10:53:47 - 22/10/2020)
 • Nnga
  Vừa mới làm tại đây. uy tín chất lượng tốt.
  Trả lời  • 03:46:00 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Da, Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trung tâm. chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.
  Trả lời  • (11:01:02 - 22/10/2020)
 • MAMinh Anh
  chất lượng linh kiện có tốt không, thời gian thay thế có nhanh không?
  Trả lời  • 04:56:05 - 17/09/2020
 • epkinhdienthoai.vnKim Anh Mobile 95 Hàm NghiQuản trị viên
  Chào Minh Anh.
  - Linh kiện Tại Trung tâm là chính hãng, Thời gian bảo hành 06 tháng.
  - Thời gian thay thế trung bình 30 phút ạ. Chờ xem trực tiếp cũng được bạn nhé.
  Trả lời  • (10:48:19 - 22/10/2020)
TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30