1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Thay mặt kính cảm ứng Sony M5 giá rẻ tại Đà Nẵng

21/06/2017 - 14:32
Thay Mặt Kính Cảm Ứng Mặt Kính Sony Xperia M5 chính hãng giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Công nghệ cao, máy móc hiện đại giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng chỉ có tại KIM ANH 95 HÀM NGHI. Được tặng CƯỜNG LỰC BẢO VỆ MÀN HÌNH MIỄN PHÍ.

Thay mặt kính cảm ứng Sony M5 

KIM ANH 95 HÀM NGHI chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Sony M5 Trực tiếp - Lấy ngay. Công nghệ ép kính điện thoại sony mới nhất. Chiếc điện thoại Sony M5 của bạn sẽ sớm trở lại mượt mà như bình thường và bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác trên máy một cách tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ. Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục mọi lỗi mà màn hình Sony M5 của bạn đang gặp.


Những lỗi hỏng mặt kính cảm ứng Sony M5 thường hay gặp:
 Nếu trong quá trình sử dụng, mà màn hình Sony M5 của bạn có thể gặp phải những lỗi dưới đây thì bạn nên đem đến KIM ANH, 95 HÀM NGHI  để được kiểm tra và xác định nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục thay màn hình cảm ứng Sony M5 nhanh chóng nhé, tránh trường hợp để lâu gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
❖  Vỡ màn hình Sony M5 .
❖  Mặt kính cảm ứng Sony M5 bị vỡ.
❖  Màn hình Sony M5 bị sọc.
❖  Cảm ứng Sony M5 bị loạn.
❖  Màn hình Sony M5 không hiển thị chỉ còn màu đen.
❖  Phím cảm ứng: home, back, menu Sony M5 không còn hoạt động
❖  Màn hình cảm ứng Sony M5 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, bị tối hay mất đèn nền, bật không lên màn hình .
Quy trình thay mặt kính cho Sony Z ultra tại KIM ANH 95 HÀM NGHI:
•    Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa. Sau đó, nhân viên sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy (thông thường là 45’ đến 1 tiếng tùy vào lỗi của máy).
•    Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra, test lại tổng quan các chức năng 1 lần nữa. Nếu có vấn đề gì sẽ gọi báo lại với khách. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại của bạn.
•    Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong. Trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật và lễ tân sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc máy hoàn hảo như mới.
•    Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa bạn test máy kỹ càng và có thắc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ giải đáp. 
Với công nghệ ép chân không tự động sẽ giúp cho thời gian trong quá trình thay màn hình cảm ứng Sony M5 nói riêng và thay màn hình Sony C3, Sony M4, Sony M2,... nói chung được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác và an toàn cao. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng màn hình máy, không bị bụi bẩn hay bọt khi trên màn hình.

**Cảm ơn quý khách đã đến thay mặt kính cảm ứng Sony M5 tại KIM ANH, 95 HÀM NGHI**

 

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30