1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Thay màn hình ép kính huawei giá rẻ tại đà nẵng

17/01/2021 - 13:25
Kim Anh Mobile địa chỉ ép kính, thay màn hình điện thoại Huawei giá rẻ, thay mặt kính màn hình huawei nhanh chóng nhất, uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Đà Nẵng. Thay mặt kính, màn hình Huawei quan sát trực tiếp lấy máy ngay chỉ trong 45p, tặng dán cường lực và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

Huawei dòng điện thoại với dung lượng pin cực kỳ lớn, màn hình rộng, sở hữu cấu hình cực mạnh nên các tín đồ thích chơi game rất ưa chuộng. Nhưng mặt kính điện thoại Huawei là thứ chúng ta trực tiếp thao tác cảm ứng còn màn hình là phần hiển thị anh sáng mà chúng ta sử dụng, nhưng một khi mặt kính, màn hình điện thoại huawei bị hư hỏng thì nên làm như thế nào? Cách khắc phục hiệu quả nhất để sử dụng tốt nhất?

Trung tâm sữa chữa điện thoại Kim Anh Mobile chuyên thay màn hình, ép kính điện thoại Huawei lấy máy nhanh chóng nhất, mặt kính và màn hình chất lượng cao, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, giá cả phải chăng phù hợp với mọi người, Chế độ bảo hành tốt nhất, 1 đổi 1 nếu màn hình do lỗi từ nhà sản xuất.

Màn hình Huawei

Những nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng mặt kính điện thoại Huawei:

- Nguyên nhân chính là chúng ta không cẩn thận làm rơi rớt, va đập dẫn đến sự hư hỏng mặt kính bên ngoài

- Do qua trình sử dụng quá lâu làm mặt kính trầy xước quá nhiều khó có thể sử dụng

- Viên pin trong máy phồng lên cũng là nguyên nhân mặt kính bị nứt vỡ,..

Và còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến hư hỏng mặt kính.

Khi mặt kính bên ngoài bị nứt vỡ nhưng màn hình hiển thị bên trong bình thường không có dấu hiệu gì thì lúc ấy chúng ta chỉ cần thay mặt kính bên ngoài là có thể sử dụng, không cần tốn chi phí thay nguyên bộ màn hình đâu mọi người nhé.

Còn trường hợp những trường hợp khách hàng hay nhầm lẫn về việc thay mặt kính và thay màn hình bên trong như sau:

- Thay mặt kính là khi mặt kính bên ngoài bị nứt vỡ hay bị liệt cảm ứng nhưng màn hình hiển thị ok đó là trường hợp thay mặt kính, mặt kính cảm ứng là có thể sử dụng ngay

- Trường hợp màn hình xuất hiện sọc, đổ mực, nháy sáng, nhiễu sóng,..thì chắc chắn bạn phải thay màn hình mới có thể tiếp tục sử dụng.

Trung tâm điện thoại Kim Anh 95 Hàm Nghi - Đà Nẵng

Ngoài ép kính, thay màn hình điện thoại huawei chúng tôi còn thay màn hình, ép kính iphone, Samsung, Vivo, Vsmart, Oppo, Xiaomi, Ipad, máy tính bảng,...tất tần tật các lỗi và điện thoại bạn gây khó khăn chúng tôi đều có thể xử lý nhanh chóng nhất, uy tín, đảm bảo đẹp như zin cho khách hàng. Chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng các ngày lễ.

Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày, từng giờ để phục vụ mọi người tốt nhất!!!

Chân thành cảm ơn!!!

Xem Thêm Dịch vụ

Bài viết khác

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30