1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Thay màn hình iphone x chính hãng, giá rẻ nhất, 1 đổi 1 đà nẵng

25/12/2020 - 11:57
thay màn hình iphone x số 1 tại đà nẵng, iphone x chính hãng màn hình thay lấy ngay, xem trực tiếp, kim anh mobiles thay màn hình điện thoại chính hãng, sửa điện thoại nhanh chóng, bảo hành màn hình chính hãng.

Iphone, dòng điện thoại được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Có nhiều thứ để khách hàng có thể lựa chọn ngay khi có ý định mua một chiếc điện thoại mới. Iphone x là chiếc điện thoại đánh dấu bước ngoặc trong lịch sử điện thoại. Tất cả các dòng điện thoại ngày nay đều chạy theo xu hướng đặt đó chính là màn hình trang viền, lớn và không có cằm dài. Iphone x được đánh giá là thiết bị đi đầu trong lĩnh vực này. Vậy màn hình trên iphone đã được thiết kế như thế nào và hư hỏng sẽ được thay thế ở đâu. Cửa hàng ép kính điện thoại Kim Anh Mobiles, nơi Thay màn hình iphone  x chính hãng, giá rẻ , 1 đổi 1 đà nẵng

Thay màn hình iphone  x chính hãng, giá rẻ nhất, 1 đổi 1 đà nẵng

Cấu tạo của màn hình iphone x đơn giản chỉ gồm 3 phần quan trọng: 

1. Mặt kính bên ngoài, tức mặt kính bảo vệ màn hình được trang bị ở ngoài cũng màn hình. 

2. Lớp cảm ứng siêu mỏng. Lớp này đảm nhận thao tác tương tác giữa người dùng và điện thoại

3. Tấm nền OLED chính là màn hình của điện thoại, hiển thị thông tin chính là tấm nền này. 

Vậy, vì sao lại có sự hư hỏng và cách khắc phục hư hỏng màn hình như thế nào? 

Màn hình OLED có đặc điểm là bẻ cong được nhưng nó vẫn bể. Ưu điểm của loại màn hình này là có độ sáng cực cao, màu sắc đẹp tuyệt đối. Đặc biệt là màn hình của nó tiết kiệm tối đa năng lượng, khi màn hình ở dưới dạng tối, màu đen sẽ không sáng vì vậy màn hình OLED tiết kiệm pin cực kỳ. 

Điều đáng nói trên màn hình iphone x là thường hay có vấn đề hư hỏng do va đập. Nếu lực va chạm mạnh, màn hình rất dễ có vấn đề hư hỏng. 

Thường màn hình này sẽ có những biểu hiện hư hỏng như sau: 

- Màn hình sọc xanh, đỏ, vàng.. khắp cả màn hình. Hoặc sọc một đường trên màn hình. 

- Phần tai thỏ có vấn đề sọc xanh, hư hỏng phôi màn hình.

- Loan mực, đốm mực trong màn hình. 

- Là màn OLED nên thường có vấn đề ám màn hình. 

Đó là những biểu hiện dễ nhìn thấy nhất trên một màn hình iphone x. Nếu bận đang rơi vào trong những tình trạng như trên thì cần đến ngay cửa hàng điện thoại gần nhất để tiếp tục sử dụng điện thoại. Và cửa hàng sửa chữa điện thoại Kim Anh mobiles là một trong những nơi tư vấn thay màn hình tốt nhất hiện nay. 

Có rất nhiều những cửa hàng sửa chữa điện thoại, trong đó nơi nào thay màn hình iphone x giá rẻ chất lượng và nhanh nhất. Qua tìm hiểu, chúng tôi xin tuyên bố rằng cửa hàng sửa chữa điện thoại Kim Anh Mobiles - 84 Hàm Nghi Đà Nẵng. Đây là nơi thay màn hình iphone x chính hãng đà nẵng.

Nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp thay thế rất nhiều linh kiện và trong đó màn hình iphone x được chúng tôi thay thế liên tục. 

Màn hình iphone x có 2 loại: Zin chính hãng và zin linh kiện. 

1. Màn hình zin chính hãng.

Là loại màn hình chính hãng do Apple sản xuất, chất lượng của loại màn hình này không có vấn đề gì để bàn cãi, Chất lượng màu sắc tuyệt vời, hình ảnh phơi sán siêu đẹp và tiết kiệm pin cũng tốt đa. Mức giá cho loại màn hình này là tương đối cao nhưng khách hàng vẫn lựa chọn thay thế màn hình này rất nhiều.

2. Loại màn hình zin linh kiện: 

Được nhà máy sản xuất. Đây là loại màn hình mới 100%, đảm bảo không tái chế hay sử lại. Chất lượng màn hình này hoàn thiện rất đẹp, có thể chênh lệch 9/10 với màn zin chính hãng. Điểm đặc biệt của loại màn hình này là giá thành vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp. 

Tất cả các màn hình trên được chúng tôi cung cấp và thay thế cho khách hàng với mức giá siêu rẻ. Sản phẩm chúng tôi bán ra đi kèm vời chế độ bảo hành của từng sản phẩm. Khách hàng đến thay thế không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa! 

Cảm ơn quý khách hàng đã đến và ủng hộ hệ thống cửa hàng Kim Anh Mobiles

Xem Thêm Dịch vụ

Bài viết khác

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 84 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 84 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30