1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Nơi ép kính thay màn hình iphone x chất lượng cao tại đà nẵng

12/01/2021 - 13:54
Địa chỉ ép kính thay màn hình iphone x chất lượng cao tại đà nẵng, ép kính điện thoại bằng công nghệ cao. Thời gian ép kính cực nhanh chóng, khách hàng đợi lấy máy ngay trong ngày, ép kính bằng công nghệ chân không. Đảm bảo sử dụng hiệu quả lâu dài, tặng dán cường lực miễn phí, vệ sinh kiểm tra tình trạng pin free.

Như các bạn đã biết, iphone 10 hay còn gọi là iphone x vẫn được biết đến là chiếc điện thoại được thay đổi nhiều nhất trên các dòng iphone. Sử dụng khung thép thay cho khung nhôm như các dòng iphone trước. Iphone x còn sở hữu mặt kính lưng để có thêm chức năng sạc không dây và camera được xếp dọc. Điểm thay đổi lớn nhất của chiếc iphone này đó chính là màn hình được thiết kế khác hẵn so với các dòng trước. Loại bỏ nút home cảm biến vân tay thay vào đó mở khóa khuôn mặt Face ID với màn hình tai thỏ cho kích thước màn hình cực lớn. Được đánh giá cao khi ra mắt, người dùng đã quan tâm rất nhiều đến màn hình của máy. Song, người dùng cũng phản hồi rằng có thể bảo vệ màn hình như thế nào, nếu như xảy ra hư hỏng thi cần phải làm gì. Khi đó, Apple đã công bố rằng mặt kính bên ngoài có chất lượng rất tốt, có thể bảo vệ chắc chắn cho màn hình hiển thị của máy. Như vậy, màn hình không có hư hỏng nhưng mà nếu có vấn đề từ mặt kính này thì phải làm sao, ở đâu sửa chữa ép kính giá tốt nhất.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại - ép kính điện thoại - Kim Anh Mobiles 95 Hàm Nghi cơ sở chuyên nghiệp tỏng việc ép kính thay màn hình iphone x chất lượng cao tại Đà Nẵng

Nơi ép kính thay màn hình iphone x chất lượng cao tại đà nẵng

Sự khác biệt giữa ép kính và thay màn hình: 

- Ép kính hay còn gọi là thay mặt kính điện thoại. Đọc tiêu để thì các bạn cũng hiểu rằng là thay mặt kính bảo vệ bên ngoài nhưng cũng không phải là kính cường lực. Kính này đã được ép vào trong màn hình mục đích để bảo vệ màn hình khỏi các sự va đập dẫn đến tình trạng hư hỏng. Khi đó, các trường hợp hư hỏng sẽ là mặt kính bên ngoài, thường sẽ là bể vỡ hư hỏng. Như vậy, để có thể tiếp tục sử dụng được điện thoại thì cần phải ép kính lại, quá trình này diễn ra nhanh, không ảnh hưởng đến màn hình hiển thị và giá thành cũng thấp hơn rất nhiều. 

- Thay màn hình khi điện thoại khi bạn gặp phải vấn đề hiển thị không thể tiếp tục sử dụng điện thoại được nữa: 

+ Màn hình đổ mực một chỗ hoặc nhiều nơi. 

+ Sọc màn hình là điển hình hư hỏng màn hình iphone x. 

+ Chớp màn hình cũng là sự hư hỏng của tấm nền OLED. 

Với các trường hợp trên thì thay màn hình là phương pháp duy nhất để có thể tiếp tục sử dụng được điện thoại. 

Iphone x thường sẽ có 2 loại chính: Màn hình zin chính hãng và màn hình linh kiện. 

1. Màn hình zin chính hãng là loại được bóc máy, có chất lượng cao nhất và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Không có màn hình mới 100% nhưng khi thay thế khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng cảm ứng nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Để có thể sử dụng tốt điện thoại thì lựa chọn màn hình chính hãng là điều tốt nhất, khi sử dụng màn hình này sẽ rất hiếm gặp các tình trạng hư hỏng cũng như rủi ro. 

2. Màn hình linh kiện được bên thứ 3 sản xuất và bán ra thị trường. Giá thành của loại linh kiện màn hình này thấp hơn chỉ bằng một nữa so với màn hình chính hãng. Song thì màn hình này vẫn sở hữu tấm nền OLED nên cho ra hình ảnh cực đẹp và độ sáng cao. Nhược điểm của màn hình này là rất khó ép kính khi có sự hư hỏng nhưng sẽ được đổi màn mới bằng giá ép kính. Khi thay màn hình này khách hàng vẫn được sự bảo hành của cửa hàng. 

Cửa hàng Kim Anh Mobile - Nơi thay màn hình iphone x chính hãng tại đà nẵng. 

Nơi ép kính thay màn hình iphone x chất lượng cao tại đà nẵng

Vậy thì các bạn đã phân biệt được ép kính và thay màn hình là như thế nào. Vậy quy trình của việc ép kính được diễn ra như thế nào.

Ép kính điện thoại đã được rất nhiều cửa hàng điện thoại áp dụng để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho người sửa chữa. Cửa hàng Kim Anh sẽ công khai quy trình ép kính này cho khách hàng: 

Để ép kính điện thoại, lễ tân tiếp nhận máy và thông tin của khách hàng. Cửa hàng kiểm tra tình trạng của máy và báo cáo lại với khách hàng. 

- Tại đây, cửa hàng đưa ra nhiều linh kiện với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhân viên lễ tân sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thực và dễ hiểu nhất. 

- Sau khi đã lựa chọn linh kiện thay thế, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra trước linh kiện lại một lần nữa và tiến hành thay thế. Kỹ thuật viên sử dụng kinh nghiệm và máy tách kính hiện đại để loại bỏ mặt kính đang hư hỏng hiện tại. Vệ sinh sạch sẽ màn hình sau khi đã tách kính. Lăn keo và ép kính mới vào trong màn hình. Dùng máy ép kính chân không cực kỳ mới giúp màn hình đẹp như mới, không để lại bọt keo trong quá trình ép kính. 

- Kiểm tra lại toàn bộ tình trạng chức năng của máy và giao máy cho khách hàng. Như vậy, quy trình diễn ra rất nhanh chóng và khách hàng được phép quan sát toàn bộ quá trình này. 

Ưu điểm khi ép kính tại cửa hàng Kim Anh Mobiles: 

Ép kính tại đây, quý khách hàng sẽ được linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn linh kiện sửa chữa của mình. Không bị hét giá hay lựa chọn sai linh kiện khi sửa chữa, như thể đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều. 

Với khách hàng khi ép kính hay thay màn hình tại cửa hàng không riêng gì iphone x. Mọi khách hàng đến ép kính hoặc thay màn hình sẽ được tặng miếng dán cường lực chất lượng cao miễn phí. Điều này giúp bảo vệ màn hình hay mặt kính mới khỏi các sự hư hỏng về sau. 

Khi sửa chữa, chúng tôi sẽ vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng. Kiểm tra luôn tình trạng pin miễn phí cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất! 
Xin chân thành cảm ơn!

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30