1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Ép kính điện thoại iphone x giá rẻ nhất tại đà nẵng

10/01/2021 - 09:58
Ép kính điện thoại iphone x giá siêu rẻ tại đà nẵng, ép kính iphone x chất lượng cao nhất, thời gian ép kính cực nhanh và lấy máy ngay trong ngày. Đảm bảo kính zin khi thay thế, bảo vệ tốt nhất cho màn hình, không bong keo hư hỏng. Tặng dán cường lực miên phí khi thay thế, miễn phí vệ sinh máy.

Ép kính iphone x, ở đâu ép kính tốt, quy trình ép kính như thế nào, chất lượng ra sao. Ép kính iphone x giá rẻ nhất tại đà nẵng. 

Ép kính điện thoại là thay một mặt kính mới cho kính đã hư hỏng trên điện thoại. Vậy quy trình thực hiện diễn ra như thế nào: 

Để ép được kính iphone x, cửa hàng chúng tôi sẽ trải qua những bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Nhận máy

- Lễ tân nhận máy và tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
- Kiểm tra tình trạng máy và báo cáo lại với khách hàng. 
- Tư vấn giá cả sửa chữa ép kính, cho khách hàng xem trước mặt kính và kiểm tra. 

Bước 2: Ép kính

- Kỹ thuật viên dùng kinh nghiệm sửa chữa lâu năm kết hợp với máy móc hiện đại để tách kính hỏng ra khỏi máy. Điều này cần thợ chắc tay để không làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị của máy. 
- Tiến hành lăn keo và ép kính mới vào trong điện thoại. 
- Dùng máy ép kính chân không để tạo ra sản phẩm không có bọt keo. Khi ép kính thường có bọt keo rất nhiều nhưng máy chân không sẽ giảm bọt keo xuống mức thấp nhất. 

Bước 3: Giao trả máy

- Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy, mọi thứ vẫn hoạt động bình thường.
- Thanh toán và kết thúc quá trình ép kính iphone x. 

Lưu ý: Toàn bộ quá trình này được diễn ra công khai và khách hàng được phép quan sát trực tiếp. 

Ép kính điện thoại iphone x giá rẻ nhất tại đà nẵng

Ép kính điện thoại và cần phân biệt giữa ép kính và thay màn hình mới.

1. Ép kính điện thoại là mật kính bảo vệ của máy đã có sự hư hỏng và cần được thay thế. Đối với ngày trước, tình trạng hư hỏng này nếu xảy ra thì cần phải thay màn hình mới để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại. Với công nghệ hiện đại ngày nay đã có thể thay mặt kính bể thành kính lành mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến màn hình hiển thị của máy. Điều này làm giảm giá thành chi phí rất nhiều cho người sửa chữa. 

2. Thay màn hình mới cho điện thoại khi bạn nhận ra rằng chiếc điện thoại của mình không thể sử dụng được nữa vì lý do màn hình hỏng. Hoặc có thể bạn đã biết chắc chắn rằng màn hình của màn đã rơi vào trong tình trạng hư hỏng. 

- Màn hình iphone x sọc xanh 1 đường hoặc nhiều đường.

- Không hiển thị màn hình dù điện thoại vẫn đổ chuông. 

- Vô nước khiến cho màn hình có tình trạng hư hỏng. 

- Loan mực, đổ mực màn hình cũng là tình trạng hư hỏng thường gặp của iphone x. 

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến việc cần phải thay màn hình mới cho chiếc điện thoại. Dù là vẫn còn giá trị sử dụng nhưng vẫn rất khó khăn khi có thể sử dụng điện thoại với màn hình hư hỏng như vậy. 

Hãy liên hệ và đến ngay cửa hàng sửa chữa điện thoại Kim Anh mobile - Nơi thay màn hình iphone x chính hãng tại đà nẵng tốt nhất hiện nay. 

Như vậy, theo tình trạng hư hỏng thì cần phải sửa chữa như thế nào. Cần phân biệt rõ ràng giữa thay màn hình và ép kính cho chiếc iphone x. 

Tuy tình trạng hư hỏng mà sẽ ép kính hay là thay màn hình. giá thành của việc ép kính rất thấp. So với thay màn hình thì ép kính là lựa chọn chính xác và hiệu quả sử dụng cao. Chất lượng mặt kính cực tốt, có thể bảo vệ tốt cho màn hình của máy. 

 

Đến với cửa hàng sửa điện thoại Kim Anh, bạn sẽ trầm trồ vì: 

- Công nghệ máy móc cực kỳ hiện đại, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất để phục vụ công cuộc sửa chữa ép kính iphone x đạt hiệu quả cao nhất. Máy ép kính chân không là máy móc duy nhất được cửa hàng Kim Anh áp dụng vào quá trình ép kính iphone x tọa ra sản phẩm tốt, không có bọt khí trong quá trình ép kính. 

- Kỹ thuật sửa chữa được đào tạo nhiều năm hoặc tuyển chọn kỹ lưỡng. Có khả năng sửa chữa chuyên nghiệp tất cả các vấn đề của khách hàng nhanh chóng chứ không riêng gì ép kính cho iphone x. Với kỹ thuật viên, việc ép kính cho điện thoại là việc rất đơn giản và cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả. 

- Linh kiện sửa chữa của cửa hàng cực kỳ đa dạng, khách hàng có thể chủ động lựa chọn linh kiện phù hợp với mình.

- Mức giá sửa chữa cũng cực kỳ dễ chịu khi có nhiều phân khúc và tầm giá khác nhau. Phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. 

Ưu điểm khi ép kính iphone tại cửa hàng Kim Anh: 

* Ép kính được chờ đợi trực tiếp và lấy máy ngay trong ngày hoặc chỉ sau hơn 1 giờ đồng hồ. Khách hàng đợi chờ không quá lâu, không giam máy. 

* Trong quá trình xử lý hư hỏng, cửa hàng sẽ vệ sinh máy cho khách hàng miễn phí. Kiểm tra tình trạng pin miễn phí cho khách hàng. 

* Để bảo vệ mặt kính mới, cửa hàng dán luôn miếng cường lực cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. 

Cửa hàng Kim Anh luôn cố gắng từng ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất! 
Xin chân thành cảm ơn! 

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30