1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Dịch vụ ép kính thay màn hình iphone x giá cực tốt tại hàm nghi đà nẵng

03/01/2021 - 14:01
Dịch vụ ép kính thay màn hình iphone x giá cực tốt tại Hàm Nghi Đà Nẵng. Thay màn hình iphone x lấy liền, sửa điện thoại lấy ngay trong ngày, ép kính điện thoại chất lượng cao, dán cường lực miễn phí, thay màn hình tặng cường lực

Chắc chắn rằng bạn cũng đã từng nghe qua từ " ép kính điện thoại ". Iphone x là chiếc điện thoại quốc dân được sử dụng rất nhiều, vì thế dòng điện thoại này cũng được sửa chữa rất nhiều. Vị trí sửa chữa của chiếc điện thoại này nhiều nhất đến từ màn hình và mặt kính của máy. Và hệ thống sửa chữa Kim Anh Mobiles - Nơi cung cấp dịch vụ ép kính thay màn hình iphone x giá cực tốt tại hàm nghi đà nẵng. Hãy liên hệ: 0888.127.128 để được tư vấn báo giá khắc phục sửa chữa vấn đề nhanh nhất và chính xác nhất. 

Dịch vụ ép kính thay màn hình iphone x giá cực tốt tại hàm nghi đà nẵng

Dấu hiệu nhận biết màn hình đã bị hư hỏng: 

Màn hình trên iphone x được đánh giá là có chất lượng hiển thị tốt và màu sắc hiển thị siêu đẹp. Điều đặc biệt của màn hình này dó chính là sử dụng màn hình OLED thay cho màn hình LCD nên màn hình đẹp là chuyện đương nhiên. Vậy, màn OLED sẽ hư hỏng ra sao, hư hỏng như thế nào? 

- Màn hình này thường có tình trạng sọc màn hình đặc biệt là sọc màu xanh trên màn hình. Đây là biểu hiện hư hỏng chính của dòng màn hình này. Dễ nhìn thấy và cũng khẳng định là nó đã hư hỏng màn hình. 

- Màn hình có mực, mực to mực nhỏ tùy vào tình trạng hư hỏng. Dù là trên loại màn hình này sẽ không loan mực nhưng chắc chắn rằng khi sử dụng sẽ rất khó chịu. 

- Ở một vị trí cũng thường hay hư hỏng đó chi là vùng tai thỏ. Nơi đây thường bị xanh màn hình, sọc sáng ngay tại những vị trí này. Thường nguyên nhân là do va đập khiến bể phôi màn hình. 

Đôi khi màn hình hư hỏng sẽ không hiển thị được nữa, chỉ là một màu đen dù máy vẫn đang sử dụng bình thường. Hay sáng chớp tắt màn hình thì nó cũng đã hư rồi, không thể cứu vãn được màn hình này khi gặp một trong những tình trạng trên. 

Cách duy nhất để giải quyết các vấn đề này đó chính là thay bộ màn hình mới cho điện thoại. Kim Anh chính là nơi thay màn hình iphone x chính hãng đà nẵng và là nơi duy nhất thay màn hình lấy liền dưới 30 phút. 

Nếu lựa chọn thay màn hình mới, chúng tôi sẽ trực tiếp cho bạn biết quy trình thay thế màn hình đơn giản qua các bước: 

Đến với Kim Anh, bạn sẽ được chung tôi tiếp đón cực kỳ thân thiện và lễ phép. Tư vấn giá cả siêu rẻ và thời gian thay thế cực nhanh cho khách hàng. Tiếp nhận máy của khách hàng, kiểm tra tình trạng bên ngoaì sau đó báo cáo lại với khách hàng. 

Đưa cho khách hàng xem trước màn hình. Riêng màn hình iphone x chúng tôi cung cấp 2 loại màn hình: 

Màn hình zin chính hãng: Loại màn hình giá thành hơi cao nhưng đảm bảo chất lượng cao nhất, hiệu quả sử dụng và độ bền cao nhất. Khi lựa chọn màn hình này khách hàng sẽ có chế độ bảo hành cực tốt và trải nghiệm sử dụng màn hình giống như màn hình cũ của máy khách hàng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành 1 đổi 1 của cửa hàng nếu khi thay thế có lỗi từ nhà sản xuất. 

Màn hình zin linh kiện: Để giảm giá thành sửa chữa thay thế cho khách hàng, một loại màn hình mới 100% được nhà máy sản xuất ra. Đây vẫn là màn hinh OLED có màu sắc hiển thị tốt, cảm ứng nhẹ nhàng mượt mà và ưu điểm lớn nhất là giá thành chỉ một nữa so với màn hình chính hãng. Nhược điểm của màn hình này đó chính là không thể ép kính được khi có sự bể vỡ. Vì vậy, sẽ có dich vụ đổi màn hình mới khi màn hình bị bể kính với mức giá chỉ bằng việc thay kính. Hay chế độ bảo hành cũng là 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất. 

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 loại màn hình thì kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy và thay thế cho khách hàng. Kiểm tra toàn bộ máy sau khi đã thay thế xong để đảm bảo rằng không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tiếp theo chỉ cần thanh toán, viết phiếu bảo hành và giao máy cho khách hàng. 

Như vậy, là đã hoàn thiện việc thay màn hình cho chiếc điện thoại iphone x. Điều đặc biệt là khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa thay thế màn hình trực tiếp. 

Dịch vụ ép kính thay màn hình iphone x giá cực tốt tại hàm nghi đà nẵng

Phân biệt giữa ép kính điện thoại và thay màn hình điện thoại: 

Như vậy, với những trường hợp hư hỏng ở trên thì đó chính là thay màn hình điện thoại. Thay mặt kính điện thoại rơi vào những trường hợp như sau: 

$ Mặt kính bên ngoài bể vỡ, bể nát. Không ảnh hưởng gì đến màn hình hiển thị bên trong máy. 

$ Trầy xướt mặt kính cực nhiều, dẫn dến tình trạng che đi hiển thị của máy. 

$ Hay bong keo, tạo bọt khí giữa màn hình và mặt kính thì cũng cần thay kính mới. 

Qua đó thay được ép kính rơi vào những tình trạng hư hỏng mặt kính bên ngoài của máy mà không ảnh hưởng gì đến màn hình hiển thị hay cảm ứng của máy. Chỉ cần như vậy là có thể thay được kính điện thoại mới và tiếp tục sử dụng điện thoại một cách bình thường. 

Lưu ý: Nếu hư hỏng dẫn đến cảm ứng có vấn đề thì phải khắc phục sửa chữa bằng cách khác. Không phải là thay màn hình mới, không phải là ép kính điện thoại mà thay vào đó là " ép kính cảm ứng cho iphone x ". Đây là công nghệ cực kỳ mới nhất. 

Với những trường hợp như là liệt cảm ứng, đơ cảm ứng hay là loạn cảm ứng là những trường hợp hư hỏng cần phải thay kính cảm ứng mới. Hệ thống Kim Anh Mobiles là nơi đi tiên phong trong việc "  ép kính cảm ứng ' giá rẻ lấy liền. Liên hệ: 0888.127.128 để được tư vấn giá cả khắc phục nhanh chóng nhất. 

Chúng tôi không phải là những người thợ giỏi nhất nhưng chúng tôi là những người thợ trung thực nhất! 

Xin chân thành cảm ơn toàn bộ khách hàng đã luôn tin tưởng cửa hàng trong suốt thời gian qua!

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30