1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Bể màn hình iphone x thay ở đâu chất lượng

04/01/2021 - 08:07
Thay màn hình bể iphone x lấy liền, màn hình đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thay màn hình điện thoại iphone x cực nhanh chóng giá rẻ tại đà nẵng. Tặng dán cường lực, vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng. Bảo hành 3 tháng lỗi cảm ứng từ nhà sản xuất

Iphone x là loại điện thoại được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Với màn hình lớn trên kích thước nhỏ bé làm cho người dùng có cảm giác cầm nắm chắc tay. Hơn nữa, iphone x sử dụng màn hình OLED để có thể hiện thị đẹp và sắc nét màu sắc hình ảnh nên được sự tín chọn của người dùng rất nhiều. 

Điều đặc biệt hơn màn hình này có tỉ lệ hư hỏng khá cao. Vì vậy, nêu có va chạm dẫn đến tình trạng bể vỡ màn hình thì cần phải làm sao, nơi nào thay màn hình iphone x bị bể nhanh chóng giá rẻ và lấy liền

Bể màn hình iphone x thay ở đâu chất lượng

Bể màn hình, hư màn hình là chuyện quen thuộc đối với người dùng. Quan trọng là những phương pháp sửa chữa và thay thế như thế nào là hiệu quả. 

Qua nhiều năm sửa chữa dịch vụ trong nghề, cửa hàng điện thoại Kim Anh chính là một trong những nơi có thể thay thế màn hình iphone x chính hãng nối tiếng trong nhiều năm qua. 

 Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại và đặc biệt là thay màn hình lấy ngay cho các dòng điện thoại. Cụ thể thì Iphone x chúng tôi sẽ có 2 loại màn hình để thay thế: 

Màn hình iphone x zin linh kiện: Loại màn hình giá rẻ sản xuất mới 100%, giá thành cực thấp. Màn hình này vẫn sử dụng tấm nền hiển thị OLED cực kỳ chất lượng, cảm ứng đa điểm siêu mượt mà. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc là đổi màn mới với chi phí thấp khi có rủi ro bể kính. 

Màn hình zin chính hãng: Là màn hình bóc máy đã qua sử dụng nhưng sẽ có chất lượng cao nhất, không có bất cứ linh kiện thay thế gì trên màn hình hay màn đã qua ép kính sửa chữa. Đảm bảo là thời gian sử dụng lâu dài, màu sắc ánh sáng cực đẹp. Chế độ bảo hành của màn hình này cũng cực cao, có thể đổi mới khi có lỗi từ nhà sản xuất. Duy nhất giá màn hình này là hơi cao so với màn linh kiện những đổi lại sẽ được màn hình chất lượng và hiệu quả sử dụng cao. 

Phân biệt giữa việc ép kínhthay màn hình điện thoại:

Ép kính và thay màn hình là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Đơn giản so về giá cả thì ép kính giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thay màn hình. Thời gian ép kính và thay màn hình cũng chênh lệch không nhiều khi thay màn hình sẽ nhanh hơn ép kính dăm ba phút. 

Ép kính điện thoại là: Khi có sự bể vỡ màn hình nhưng chỉ là mặt kính bên ngoài. Không ảnh hưởng hư hỏng gì đến màn hình của máy, mọi chức năng vẫn sử dụng bình thường. Đặc biệt là cảm ứng vẫn sử dụng mượt mà và trơn tru. Đó là có thể ép được kính mới và sử dụng được điện thoại như bình thường. Giá thành ép kính thấp, không có rủi ro hư hỏng màn hình và đảm bảo tính chống nước trên điện thoại. 

Thay màn hình iphone x: Có rất nhiều trường hợp hư hỏng màn hình. 

- Màn hình bị sọc xanh, đây là trường hợp hư hỏng xảy ra rất nhiều với khách hàng sử dụng điện thoại dòng này. Hiện tượng này khi xảy ra sẽ rất khó chịu, gây lóa mắt người sử dụng. 

- Mực màn hình, hiện tượng này khi va chạm cũng khiến cho màn hình bị đổ mực. 

- Sáng chớp tắt hoặc không sáng màn hình là ũng đã có vấn đề hư hỏng. 

Ngoài ra thì hư màn hình cũng còn rất nhiều các biểu hiện khác nữa. Và đây chính là lúc cần phải thay màn hình mới, Kim Anh Mobiles là nơi thay màn hình iphone x chính hãng tại đà nẵng. Liên hệ: 0888.127.128 để được tư vấn giá cả thay thế nhanh chóng nhất. 

Xem thêm bảng giá ép kính iphone 2021 mới nhất tại đây

Bể màn hình iphone x thay ở đâu chất lượng

Có những cách khắc phục xử lý khi màn hình đơ cảm ứng như sau:

Trên iphone x vẫn hay có tình trạng màn hình bị đơ không thể sử dụng được cảm ứng. Trong lúc này nếu không thể sử dụng được điện thoại nữa, nếu như các dòng điện thoại ngày thì có thể tháp pin ra và lắp lại. Nhưng các dòng iphone thì không thể vì nó là liền khối. 

Cách đơn giản để khởi động lại máy đó chính là: Nhấn nút tăng âm lượng và thả ra, tiếp theo nút giảm âm lượng và thả ra. Sau cùng là nhấn giữ nút nguồn. Đến khi nào máy hiện lên logo thì thả, như vậy là máy đã buộc khởi động lại và bạn có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường. 

Trong đó thì vẫn có một số trường hợp sau khi khỏi động lại máy vẫn không thể sử dụng được điện thoại. Trường hợp này có thể là kính cảm ứng đã có vấn đề hư hỏng và cần phải sửa chữa nhanh nhất. 

Hệ thống ép kính điện thoại là nơi thay kính cảm ứng điện thoại iphone x cực nhanh chóng. Giá cả thay kính cảm ứng siêu rẻ, giảm chi phí rất nhiều so với việc thay màn hình mới. 

Bể màn hình iphone x thay ở đâu chất lượng

Ưu điểm khi sửa chữa thay thế tại cửa hàng Kim Anh Mobiles: 

- Sử dụng dịch vụ ép kính, thay kính cảm ứng hay là thay màn hình iphone sẽ được dán cường lực miễn phí. 

- Khi sửa chữa, cửa hàng chúng tôi sẽ không giam máy lâu. Sửa chữa cam kết nhanh chóng cho khách hàng lấy máy ngay trong ngày. 

- Cam kết không thay thế tráo đổi linh kiện của khách hàng trái phép. 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất! 

Xin chân thành cảm ơn toàn bộ khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cửa hàng trong suốt thời gian qua! 

 

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30