1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z3

23:10:2020
Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z3 với mức giá ưu đãi. Tại KIM ANH 84 HÀM NGHI, các dịch vụ sửa chữa được cung cấp mang đến giải pháp tối ưu cho các quý khách bị hư mặt kính, màn hình Z3. Đặc biệt chúng tôi còn có ưu đãi: - Được tặng CƯỜNG LỰC BẢO VỆ MÀN HÌNH MIỄN PHÍ - Bảo hành trực tiếp 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 NGÀY

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z3  với mức giá ưu đãi. Tại KIM ANH 84,HÀM NGHI, các dịch vụ sửa chữa được cung cấp mang đến giải pháp tối ưu cho các quý khách bị hư mặt kính, màn hình Z3. Chúng tôi luôn cung cấp những linh kiện với độ chính xác và tiêu chuẩn cao dành cho khách hàng. Được đảm bảo về nguồn gốc, độ bền, thời gian bảo hành.
 Với thời gian thay nhanh chóng, cùng với đó là đội ngũ nhân viên tay nghề cao, ổn định, chúng tôi đã mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.


Nguyên nhân dẫn đến việc thay mặt kính cảm ứng cho Sony Xperia Z3
Các nguyên về vấn đề mặt kính có nhiều khả năng, Có thể do va đập mạnh hoặc làm rơi, mặt kính của Z3 có khả năng chịu lực tốt, mặt kính chống xước và chống nước vì thế các sự cố thường xảy ra là khá hi hữu.
Với các trường hợp nặng, việc bắt buộc phải thay mặt kính  cảm ứng sony Xperia Z3 là điều tối ưu nhất. Vì đây là một dòng máy cao cấp nên các linh kiện được thay đều đảm bảo đầy đủ về tiêu chuẩn và chất lượng. Các yếu tố đặc trưng của máy sẽ không bị ảnh hưởng, khả năng chống nước, chống bụi.
Quy trình thay mặt kính cảm ứng cho Sony Xperia Z3 tại KIM ANH 84 Hàm Nghi:
•    Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa. Sau đó, nhân viên sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy (thông thường là 45’ đến 1 tiếng tùy vào lỗi của máy).
•    Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra, test lại tổng quan các chức năng 1 lần nữa. Nếu có vấn đề gì sẽ gọi báo lại với khách. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình , mặt kính điện thoại của bạn.
•    Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong. Trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật và lễ tân sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc máy hoàn hảo như mới.
•    Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa bạn test máy kỹ càng và có thắc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ giải đáp. 

**Cảm ơn quý khách đã đến thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z3 tại KIM ANH, 84 HÀM NGHI**

 

Xem Thêm Dịch vụ

Bài viết khác

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 84 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 84 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30