1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Thay mặt kính cảm ứng Sony C3

05:12:2020
Thay Mặt Kính Cảm Ứng Sony C3 chính hãng giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Với công nghệ hiện đại, linh kiện chính hãng sẽ thay mặt kính cảm ứng Sony C3 tốt nhất cho bạn, đảm bảo khi thay xong chiếc Ipad của bạn sẽ đẹp và mượt mà như chưa từng hư hỏng gì. KHUYẾN MÃI TẶNG CƯỜNG LỰC BẢO VỆ MÀN HÌNH MIỄN PHÍ.

Thay mặt kính cảm ứng Sony C3
Trong quá trình sử dụng Sony Xperia C3, có những lúc do vô tình bạn là rơi, hoặc cấn có thể dẫn đến việc bị vỡ mặt kính, nứt màn hình, tệ hơn bị lỗi như sọc ngang dọc, hở sáng, bị đen, phóng to, loan màu.. đây là những dấu hiệu bạn nên Sony Xperia C3 mới. Vậy sửa màn hình ở đâu là tốt nhất ? KIM ANH, 84 HÀM NGHI chính là câu trả lời tốt nhất.Các dòng ép cảm ứng sony z1ép kính sony z1, sony z2, sony z3


Trường hợp vỡ mặt kính cảm ứng Sony C3:
     Chiếc sony C3 của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài hoặc cảm ứng bị lỗi, liệt loạn, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình vẫn hiển thị tốt => Bạn chỉ cần đi cảm ứng C3(mặt kính và cảm ứng sony C3 liền nhau)
Trường hợp bị vỡ màn hình sony C3:
-    Màn hình sony C3 của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm.
-    Màn hình C3 bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
-    Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
     Khi đó bạn sẽ phải thay màn hình cảm ứng Sony C3 nguyên bộ, giá sẽ cao hơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình khi đi sửa chữa điện thoại sony của mình. 
     Trước đây khi màn hình sony C3 xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải sony C3 nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là cảm ứng C3) và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.
Quy trình cảm ứng Sony C3 tại KIM ANH 84 Hàm Nghi:
•    Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa. Sau đó, nhân viên sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy (thông thường là 45’ đến 1 tiếng tùy vào lỗi của máy).
•    Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra, test lại tổng quan các chức năng 1 lần nữa. Nếu có vấn đề gì sẽ gọi báo lại với khách. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình , mặt kính điện thoại của bạn.
•    Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong. Trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật và lễ tân sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc máy hoàn hảo như mới.
•    Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa bạn test máy kỹ càng và có thắc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ giải đáp. 

**Cảm ơn quý khách đã đến cảm ứng Sony c3 tại Trung Tâm KIM ANH, 84 HÀM NGHI**

Xem Thêm Dịch vụ

Bài viết khác

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 84 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 84 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30