1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Thay kính cảm ứng Oppo F1s

21/06/2017 - 13:59
Thay, ép kính điện thoại, giá rẻ lấy liền. Được tặng CƯỜNG LỰC BẢO VỆ MÀN HÌNH MIỄN PHÍ.

Thay mặt kính cảm ứng OPPO F1S

 

Các bạn đang sử dụng một chiếc OPPO F1s và có những trải nghiệm tuyệt vời trong công việc cũng như giải trí với chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, sau một quá trình dùng quý khách vô ý để rơi làm vỡ mặt kính OPPO F1s. Khi đó nếu quý khách hàng chưa có điều kiện mua một chiếc điện thoại mới thì thay kính cảm ứng OPPO F1s là cách tốt nhất, rẻ nhất và đơn giản nhất với quý khách, KIM ANH 95 Hàm Nghi Sửa chữa chuyên thay mặt kính cảm ứng OPPO F1s giá rẻ, chất lượng tốt và bảo hành dài hạn sau sửa chữa, thay thế. Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, màn hình OPPO F1s của bạn sẽ đẹp đẽ, mượt mà như chưa từng có dấu hiệu bị thay thế.

Oppo f1s

 Màn hình Oppo F1s có cấu tạo gồm 2 mặt kính
– Phần ngoài là mặt kính đi liền cảm ứng.
– Phần trong là LCD hiển thị hình ảnh.
Vì thế KIM ANH 95 Hàm Nghi sẽ chia ra hai trường hợp để bạn dễ dàng nhận biết chiếc điện thoại của mình đang ở trong trường hợp nào
Trường hợp chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Oppo F1s ngoài :
-    Do va đập rơi rớt khiến mặt kính bị xước, nứt, bể.
-    Có vài điểm chết trên màn hình, cảm ứng bị đơ.
-    Cảm ứng bị nhảy loạn, bị liệt .
Trường hợp nên thay cả màn hình :
-    Oppo F1s xuất hiện sọc (dọc,ngang), trắng màn hình điện thoại.
-    Oppo F1s màn hình máy hiển thị không đúng màu sắc như ban đầu hoặc tự nhiên
-    Oppo F1s  mở không lên nguồn
. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình khi Trước đây khi màn hình Oppo F1s  xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình Oppo F1s  nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính cảm ứng Oppo F1s  ) và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.
 đi sửa chữa điện thoại Oppo F1s  của mình. 

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo F1s  tại KIM ANH 95 HÀM NGHI:
•    Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa. Sau đó, nhân viên sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy (thông thường là 45’ đến 1 tiếng tùy vào lỗi của máy).
•    Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra, test lại tổng quan các chức năng 1 lần nữa. Nếu có vấn đề gì sẽ gọi báo lại với khách. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại của bạn.
•    Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong. Trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật và lễ tân sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc máy hoàn hảo như mới.
•    Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa bạn test máy kỹ càng và có thắc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ giải đáp. 


**Cảm ơn quý khách đã đến thay mặt kính cảm ứng Oppo F1s  tại KIM ANH, 95 HÀM NGHI**

 

Xem Thêm Dịch vụ

Bài viết khác

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30