1
0888.127.128 0768.127.128
(Mở cửa: 7h30 - 21h)

Nơi thay kính iphone x giá rẻ uy tín tại đà nẵng

28/01/2021 - 07:28
Trung tâm sửa chữa điện thoại Kim Anh Mobile thay mặt kính điện thoại iphone x chất lượng tốt nhất, uy tín. Mặt kính iphone x đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Ép kính iphone x nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ quá lâu, lấy máy ngay trong tích tắc, giá tốt nhất thị trường Đà Nẵng

Điện thoại iphone x ra đời năm 2017 đến nay vấn rất được mọi người sử dụng. Bởi ra đời nhiều điện thoại cao cấp hơn nên iphone x hiện nay chỉ có giá thành tầm trung. Chỉ cần bảo ra số tiền không quá lớn thì chúng ta có thể dụng điện thoại nhạn diện gương mặt đầu tiên của hàng Apple, cấu hình máy mạnh, màn hình tai thỏ tràn viền, thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn dễ cầm nắm. Màn hình iphone X là màn OLED hiển thị sắc nét, cảm ứng cực nhạy, mượt mà khi sử dụng.

Nhưng chúng ta sẽ không tránh khỏi việc làm rơi rớt, hư hỏng mặt kình và nghiêm trọng hơn là hư hỏng màn hình trong iphone x. Vậy chúng ta phải làm gì khi mặt kính iphone x bị hư hỏng? Chúng ta nên tiếp tục sử dụng hay nên thay mặt kính hư bị nứt vỡ? Để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhất thì chúng ta nên đến trung tâm sửa chữa càng sớm càng tốt tránh tình trạng những mảnh vỡ đâm vào làm hư hỏng màn hình bên trong. Lúc ấy chi phí sẽ đắt hơn nhiều lần. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0888.127.128 để được tư vấn và báo giá sửa chữa nhanh chóng nhất.

Kim Anh 95 Hàm Nghi - Đà Nẵng

Chỉ cần bỏ ra một vài giờ đồng hồ đến Kim Anh Mobile điện thoại của bạn sẽ đẹp ngay, dù vỡ nát cỡ nào chúng tôi cũng sẽ cố gắng làm máy mọi người thật đẹp, mới như zin.

Những nguyên nhân chính dẫn đến sự hư hỏng mặt kính iphone x:

- Làm rơi rớt va đập dẫn đến tình trạng mặt kính bị rạn nứt.

- Cấn mặt kính vào những vật cứng như là chìa khóa xe hay là cạnh bàn khiến mặt kính bể vỡ rạn nứt. 

- Mặt kính trầy xước quá nhiều dẫn đến việc cảm ứng trở nên khó khăn hơn.

Và còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng hư hỏng mặt kính Iphone X.

Đối với dòng iphone x có 2 trường hợp chúng ta thay mặt kính và thay mặt kính cảm ưng.

- Trường hợp thay mặt kính, ép kính iphone x: Khi mặt kính điện thoại chỉ bị nứt vỡ mặt kính bên ngoài, không ảnh hưởng đến màn hình bên trong như bị đổ mực, bị sọc màn hình, bị nhiễu sóng, bị nháy sáng,...thì chúng ta chỉ cần đến trung tâm điện thoại thay bề mặt kính bên ngoài là có thể tiếp tục sử dụng 

- Trường hợp thay mặt kính cảm ứng iphone x: Khi mặt kính bị nứt vỡ hoặc không bị nứt vỡ dù 1 chút nhưng cảm ứng lại không được. Gặp tình trạng như vậy nhưng màn hình không có ảnh hưởng thì thay mặt kính cảm ứng là ok, không phải thay màn hình đâu cả nhà nhé. 

Ép kính iphone X

Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi thay mặt kính iphone x quan sát trực tiếp lấy máy ngay, gia tốt nhất thị trường Đà Nẵng. Ép kính tặng dán cường lực và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí, uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày, từng giờ để phục vụ mọi tốt nhất. Kim Anh không phải là nhưng người thợ giỏi nhất nhưng chúng tôi là những người thợ tận tâm nhất. 

Kim Anh Mobile - Cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng

 

Xem Thêm Dịch vụ

Bài viết khác

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI KIMANH 95 HÀM NGHI
Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất
Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Tp Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn miễn phí: Số vinaphone: 0888.127.128 - Hoặc 0768.127.128
Website: https://epkinhdienthoai.vn/
Facebook: www.fb.com/epkinhdienthoai.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 7h30 sáng – 21h30